https://prmedia.com.vn/wp-content/uploads/2017/09/profolio-banner.jpg

Về PR Media

All in one

Tại sao Pr Media chọn đây là khẩu hiệu hoạt động của mình? Thứ mà chúng tôi mang đến cho bạn là gì? 

Cung cấp trọn gói dịch vụ marketing, hoạt động dưới dạng một phòng marketing thuê ngoài chính là mục tiêu mà Pr Media hướng tới. Giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ còn thiếu một phòng marketing hoàn chỉnh, đang gặp vấn đề trong việc quảng bá thương hiệu của mình và gia tăng hiệu quả kinh doanh. 

Một tập thể chen chúc những bộ óc sáng tạo. Ý tưởng không ngừng sinh sôi nảy nở. Với .. năm kinh nghiệm làm việc, hợp tác với hơn .. khách hàng, thành công  trong rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi nhận thấy, điều cốt lõi để thành công trong marketing chính là tư duy khác biệt. Vì vậy, Pr Media vẫn luôn từng ngày, từng giờ sáng tạo, đổi mới, để không đụng độ với hằng hà sa số những agency khác trên thị trường. Những người trẻ tại đây đều mang trong mình hoài bão muốn vươn xa, vươn cao hơn, góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc phát triển thị trường marketing. 

Một cá nhân thì khó mà thay đổi thế giới, nhưng một tập thể đồng lòng thì hoàn toàn có thể!

PR MEDIA

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi

01

Đội ngũ nhân lực “chất như nước cất”

Như những con ngựa bất kham, các chiến binh Pr Media mang trong mình năng lượng dồi dào và bộ óc sáng tạo tuyệt vời. Mỗi cá nhân là một mắt xích kiên cố không thể tách rời.

02

Bề dày kinh nghiệm

Với kinh nghiệm thực chiến 5 năm, chúng tôi lường trước được những khó khăn và rủi ro. Nói ngắn gọn thì, với Pr Media, không gì là không giải quyết được.

03

Trọn gói dịch vụ

Một lần nữa, ” All in one”. Cung cấp tất tần tật các dịch vụ marketing từ A đến Z. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho quý khách.

04

Đa dạng dịch vụ cung ứng

Hoạt động đa dạng các ngành nghề, dịch vụ. Thích gì cũng chiều.

05

Quy trình thực thi chi tiết, minh bạch

Từng đường đi nước bước đều được vạch rõ chi tiết, công khai trong bản kế hoạch. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động giám sát, theo dõi hiệu quả.

VĂN HÓA CÔNG TY

Tinh thần làm việc quyết định hiệu quả công việc. Pr media xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ nhất. Tạo điều kiện cho các marketer đủ không gian và nhiệt huyết để sáng tạo và hết mình trong công việc. Sự đoàn kết tạo nên một tập thể vững mạnh. Sự nhiệt huyết trong công việc quyết định chất lượng sản phẩm.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

icon
icon
icon